logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi có hại không


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cánh mũi em khá to và thô, nhiều người khuyên em nên đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, em phân vân không biết thu gọn cánh mũi có hại không, có để lại sẹo không nên rất mong được tư vấn. Em cảm ơn rất nhiều! (Tố Lan – 26 tuổi – Hải Phòng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Bạn Tố Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề bạn băn khoăn là thu gọn cánh mũi có hại không, có để lại sẹo không của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi có hại không, có để lại sẹo không?

Chiếc mũi là cơ quan nổi nhanh chóng trên gương mặt và lại nằm ở vị trí trung tâm, do vậy có ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp cũng như đường nét trên khuôn mặt của mỗi người.

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Thu gọn cánh mũi có hại không – Ảnh minh họa

Cánh mũi to bè và thô là một khuyết điểm làm chiếc mũi kém xinh, thiếu hài hòa với tổng thể gương mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có một chiếc mũi thon gọn cân đối và hài hòa.

Thu gọn cánh mũi có hại không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ BV JW Hàn nên đảm bảo an toàn.

Hơn nữa, trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ vùng cánh mũi, do đó sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, từng tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi tại JW Việt Nam không chỉ mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi có hại không

Thu gọn cánh mũi công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn nên rất an toàn, không hề ảnh hưởng gì tới cấu trúc bên trong của mũi. Do vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện.

Thu gọn cánh mũi có hại không

Hình ảnh trước và sau thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc thu gọn cánh mũi có hại không, có để lại sẹo không của bạn Tố Lan, hi vọng bạn cảm thấy hài lòng.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người