logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi có sưng đau nhiều không?


Chào bác sĩ, chiếc mũi của em có khuyết điểm là hai cánh mũi rộng do vậy chiếc mũi nhìn khá to bè, lỗ mũi rộng mất thẩm mỹ. Nhiều bạn bè khuyên em nên đi thu gọn cánh mũi nhưng em lại rất sợ việc bị đau nhức nên muốn hỏi là thu gọn cánh mũi có sưng đau nhiều không? (Thanh Vân – TP. HCM).

* Thu nhỏ đầu mũi

Nâng mũi S Line

Trả lời:

Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi có sưng đau nhiều không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi có sưng đau nhiều không? 

thu gọn cánh mũi có sưng đau nhiều không

Phương pháp thu gọn cánh mũi không gây quá nhiều đau đớn

Đây có lẽ chính là thắc mắc chung của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê để giảm đau. Sau một vài ngày đầu, có thể xuất hiện các biểu hiện sưng phần đầu mũi và sẽ giảm dần từ 3 đến 4 ngày nên bạn hãy yên tâm thu gọn cánh mũi để chiếc mũi xinh xắn và thanh tú hơn. Bên cạnh việc thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, bạn nên chườm đá để nhanh chóng giảm sưng tuy nhiên tránh đừng để nước chạm trực tiếp đến vết thương.

Cách thu gọn cánh mũi an toàn

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại JW

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có công nghệ thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp gọn gàng, tự nhiên mà không lo biến chứng.

chiếc đẹp tự nhiên, thanh thoát sau khi thu gọn cánh mũi

Hình ảnh khách hàng với chiếc đẹp tự nhiên, thanh thoát sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Với các bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu về chỉnh hình mũi, khách hàng sẽ được tiểu phẫu một cách nhanh chóng, cuộn cánh mũi vào phía trong, thu nhỏ lỗ mũi đồng thời may vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, chuyên biệt trong thẩm mỹ để hạn chế sẹo xấu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người