logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em đang muốn đi cải thiện vùng cánh mũi to bè của mình. Qua tìm hiểu em được biết hiện nay có phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có thể giúp em sở hữu dáng mũi đẹp hơn. Vậy xin hỏi kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Có ảnh hưởng gì đến mũi không? (Thanh Thu, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thanh Thu thân mến!

 Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật – Cánh mũi cũng là bộ phận quan trọng giúp cấu thành nên dáng mũi 

Một dáng mũi đẹp không chỉ đơn thuần là sở hữu sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon dài mà bên cạnh đó phần cánh mũi cũng phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, hài hòa. Như vậy, nếu cánh mũi của bạn to rộng quá mức so với các chi tiết còn lại thì vô tình sẽ khiến làm mất đi tính thẩm mỹ chung của tổng thể dáng mũi.

Để khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên và có được dáng mũi đẹp hoàn thiện hơn thì giải pháp tốt là tiến hành thu gọn cánh mũi không phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Trên thực tế, thu gọn cánh mũi chỉ là ca tiểu phẫu gây tê đơn giản chứ không phải như nhiều phương pháp nâng mũi phức tạp khác, nên người ta thường gọi đây là công nghệ làm hẹp cánh mũi không phẫu thuật.

Dựa vào kết quả thăm khám từ trước, tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ tiến hành một trong 2 thủ thuật sau:

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

+ Cuộn cánh mũi: Với những khách hàng có phần cánh mũi tương đối nhưng 2 bên lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ khéo léo rạch một vết ngắn trong lỗ mũi, lấy bỏ đi một phần mô mềm dư rồi cuộn cánh vào trong cho gọn lại và cân xứng hơn với dáng mũi. Cuối cùng, may vết thương lại.

+ Cắt bớt cánh mũi: Kỹ thuật này thường được áp dụng cho những đối tượng khách hàng có cánh mũi to và dày đột biến, mất cân đối nghiêm trọng với dáng mũi hiện tại. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch nhỏ nằm trên rãnh mép mũi má khoảng 1mm và cắt bỏ đi phần cánh dư rồi cuộn vào trong, may lại vết thương thật tỉ mỉ, do đó sau khi lành thường rất khó thấy thẹo.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến mũi không?

Qua nhiều ca thực hiện thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật thành công, các chuyên gia kết luận rằng kỹ thuật này không gây hại hay tác động xấu gì đến cấu trúc mũi và các hoạt động tự nhiên của nó. Chính vì vậy nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi đạt chuẩn được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Đồng thời, sở hữu một đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giỏi tay nghề chuyên môn đảm bảo sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn thiện tự nhiên nhất.

 

 

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người