logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi nội soi


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Mai Nhi, do em có phần cánh mũi khá rộng, to bè sang hai bên nên nhìn không được ưa nhìn cho lắm. Em có ý định đi thu gọn cánh mũi, em có lên mạng Internet tìm hiểu về phương pháp này và thấy có rất nhiều chỗ quảng cáo là kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi có thể khắc phục nhanh khuyết điểm, không biết có đúng không ạ? Mong trung tâm giải đáp cho em ạ. (Mai Nhi, Bình Dương)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Mai Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi khá được ưa chuộng hiện nay, vì có thể giúp cho dáng mũi trở nên thon gọn, hài hòa hơn. Thu gọn cánh mũi là thao tác loại bỏ hoặc cắt cánh mũi cuộn vào bên trong giúp dáng mũi trở nên thanh thoát hơn. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là một tiễu phẫu đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt.

Thu gọn cánh mũi nội soi

Hiện nay, có một số cơ sở quảng cáo “rầm rộ” về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, vậy đây là phương pháp như thế nào?

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thực ra, hầu hết các phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ mũi chủ yếu là phẫu thuật mổ hở, như vậy bác sĩ mới có thể quan sát hết tổng quan cấu trúc mũi để thao tác được diễn ra chính xác. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp đặc biệt như cánh mũi quá dày thì cần áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi, tức là có thêm sự hỗ trợ của máy camera để giúp bác sĩ có thể quan sát được chi tiết sâu bên trong.  Tuy nhiên, phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi này chỉ áp dụng cho những trường hợp đặc biệt vì kỹ thuật yêu cầu rất cao về tay nghề của bác sĩ.


Thu gọn cánh mũi mô phỏng 2D

 

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Vì sao nên thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

+ Là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, do đó được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

+ Là nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ rõ ràng, minh bạch, có cơ sở vật chất được đầu tư với phòng mổ vô trùng hiện đại và hệ thống trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc.


Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cùng bác sĩ

 

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm để học hỏi các kĩ thuật mới. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao sẽ là yếu tố quan trọng mang lại một kết quả như mong đợi cho khách hàng.

+ Đặc biệt nhất, với kĩ thuật tiên tiến, dao mổ chuyên biệt sắc nét, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã khắc phục được tình trạng sẹo xấu co kéo da sau khi thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi Hình ảnh trước sau thu gọn cánh mũi

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người