logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp


Nhiều người dù có dáng mũi cao nhưng đầu mũi lại thô to vì phần cánh mũi rộng, bè sang hai bên chiếm phần nhiều diện tích trên khuôn mặt, gây ảnh hưởng đến ngoại hình. Đối với khuyết điểm này thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp khắc phục hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, việc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn chính điều mà phần đông khách hàng dành nhiều mối quan tâm nhất.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp – Hình minh họa

Thu gọn cánh mũi có ưu điểm thế nào?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp cắt và thu gọn cánh mũi sao cho hài hòa với chiều cao của mũi. Công nghệ thu gọn cánh mũi giúp khắc phục lâu dài khuyết điểm của mũi như cánh mũi to, bè, thô… mang lại nét cân đối, hài hòa giữa chiếc mũi với tổng thể khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi còn có các ưu điểm sau:

+ Mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn tạo nên đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Thu gọn cánh mũi giúp dáng mũi thanh thoát hơn

+ Rất an toàn

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra, với kỹ thuật chính xác, khoa học nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Không đau, không để lại sẹo

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, trước khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng cánh mũi, vì thế toàn bộ quá trình không xảy ra đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Ngoài ra với đường cắt nhỏ ở vùng cánh mũi, bằng sự tinh tế và khéo léo của bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp, cánh mũi thon gọn mà không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

+ Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả hiệu quả lâu dài

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả có thể duy trì hiệu quả lâu dài.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp có nhiều ưu điểm

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

+ Đây là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, được tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ rõ ràng, minh bạch, có cơ sở vật chất được đầu tư với phòng mổ vô trùng hiện đại và hệ thống trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc.


Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm tại JW top 5 Hàn để học hỏi các kĩ thuật mới. Tay nghề cao, kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ và sự am hiểu cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện là những yếu tố quan trọng mang lại một kết quả chỉnh hình mũi đẹp như mong đợi.

+ Đặc biệt nhất, với kĩ thuật tiên tiến, dao mổ chuyên biệt sắc nét, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã khắc phục được tình trạng sẹo xấu co kéo da sau khi thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp Hình ảnh trước sau thu gọn cánh mũi

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn có thể yên tâm vì có thể nhận được kết quả chình mũi đẹp như mong đợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người