logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín


Câu hỏi tư vấn: Xin chào mọi người! Em muốn hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín, phần cánh mũi thô to kém duyên dáng khiến khuôn mặt mình cũng trở nên không được thanh thoát. Vậy nên, em muốn tìm địa chỉ uy tín để thực hiện. Cảm ơn mọi người đã hỗ trợ thông tin giúp em!  (Thu Ngọc, Biên Hòa)

Trả lời:

Thu Ngọc thân mến!

Câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm hiện nay nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi thô to, thiếu thon gọn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn địa chỉ uy tín.

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín: Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi thô to, thiếu thon gọn gây mất cân đối trên khuôn mặt. Phương pháp này tại JW được chuyển giao bởi Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn, cùng với đó đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ như ý. 

Quy trình thu gọn cánh mũi 

Bước 1: Tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ, bác sĩ sẽ tìm nguyên nhân gây cánh mũi to để xác định phương pháp xử lý phù hợp. Nếu có mong muốn, nguyện vọng gì, bạn nên trao đổi ngay với bác sĩ phẫu thuật nhé. 

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi tiểu phẫu diễn ra. 

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong, tùy trường hợp và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập từ thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc tiểu phẫu. 

Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín

Quy trình thu gọn cánh mũi tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện được xem là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cập nhật và ứng dụng thành công các phương pháp làm đẹp chuẩn Hàn. Với công nghệ được chuyển giao bởi Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn, cùng với đó đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp khi thường xuyên học tập, tu nghiệp tại Hàn sẽ giúp bạn có những đánh giá chính xác cũng như lựa chọn kỹ thuật khắc phục phù hợp. 

Những ưu điểm của công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

– Đường mổ mới nằm phía trên, tránh vùng ngã 3, mặt khác đường mổ mới được thực hiện bởi dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắc nét, do đó hạn chế sẹo xấu tối đa, 

– Một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên sẽ ko thấy sẹo. 

– Mặt khác, với một số trường hợp làm phẫu thuật mũi S line mà có cánh mũi rộng tương đối, công nghệ S line đúng tiêu chuẩn Hàn sẽ có thể giúp không cần phải can thiệp cắt cánh, do trong quá trình phẫu thuật S line đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi thì đầu mũi sẽ được dựng cao hơn như vậy cánh mũi sẽ nhờ đó và thon lại, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể hiểu hơn về công nghệ thu gọn cánh mũi và có câu trả lời cho thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín.

>>>> Bạn đang tham khảo bài viết: Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người