logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi ở viện 108


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, lúc ban đầu em có ý định đi thu gọn cánh mũi ở viện 108, nhưng do hiện nay em đã chuyển vào sống hẳn ở TP.HCM nên quyết định đến trung tâm để phẫu thuật cải thiện khuyết điểm của mình. Trung tâm cho em hỏi sau khi thu gọn cánh mũi thì cần lưu ý những điều gì ạ? (Hoàng Như, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Hoàng Như thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi thế nào đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mũi thô to do có phần cánh mũi bè sang hai bên khiến ngoại hình người sở hữu bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngày nay, với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, việc giúp bạn lấy lại chiếc mũi thon gọn, cân đối thật dễ dàng nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi ở viện 108

Thu gọn cánh mũi ở viện 108 – Hình minh họa

Thu nhỏ cánh mũi là kĩ thuật thẩm mỹ mũi khá đơn giản và nhẹ nhàng, thực hiện với thời gian nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và cắt cánh mũi, cuộn vào trong sao cho dáng mũi trở nên thon gọn, thu thoát hơn. Phương pháp này rất an toàn, không có bất kì ảnh hưởng nào tới cấu trúc bên trong mũi và có thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Vì những ưu điểm này mà thu gọn cánh mũi ở viện 108, ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.


Hình mô phỏng 2D thu gọn cánh mũi

Những điều cần lưu ý sau khi thu gọn cánh mũi:

+ Băng lại vết mổ trong để tránh bụi bẩn. Vệ sinh vết thương nhẹ nhàng bằng nước muối.

+ Chườm lạnh liên tục trong 24h đầu để giảm sưng bầm, sau đó có thể chuyển qua chườm ấm.

+ Tránh va chạm mạnh, không xoa bóp, massage  vào phần mũi.

+ Kiêng các thức ăn gây sẹo như hải sản, thịt bò, xôi nếp, các chất kích thích, các gia vị cay nóng…

+ Uống thuốc theo đơn của bác sĩ, cắt chỉ sau 5 ngày.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.


Tư vấn với bác sĩ để có chỉ định phù hợp

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

+ Là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, do đó được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm để học hỏi các kĩ thuật mới. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao sẽ là yếu tố quan trọng mang lại một kết quả như mong đợi cho khách hàng.

+ Đặc biệt nhất, với kĩ thuật tiên tiến, dao mổ chuyên biệt sắc nét, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã khắc phục được tình trạng sẹo xấu co kéo da sau khi thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi ở viện 108 Hình ảnh trước sau thu gọn cánh mũi

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người