logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi rộng với phương pháp nâng mũi S Line


Nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của người Á Đông thường bị nhận xét là thô và kém thẩm mỹ đó là do cánh mũi rộng. Hiện nay, thu gọn cánh mũi rộng với phương pháp nâng mũi S Line là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Với phương pháp này, phái đẹp sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi thanh tú và hài hòa với gương mặt.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Giá phẫu thuật nâng mũi S Line

thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi rộng với phương pháp nâng mũi S Line đang là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ

Nâng mũi S Line – Công nghệ mới cho chiếc mũi đẹp

Nếu như trước đây, chị em thường rất băn khoăn khi lựa chọn có nên nâng mũi hay không bởi lo ngại những biến chứng dễ gặp sau phẫu thuật như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi thì hiện nay, với công nghệ S Line, phái đẹp có thể tự tin làm đẹp mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì nhờ sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nâng mũi S Line là phương pháp thay đổi tổng thể dáng mũi từ góc mũi cho tới đầu mũi

Nâng mũi S Line là phương pháp thay đổi tổng thể dáng mũi từ góc mũi cho tới đầu mũi

Kỹ thuật nâng mũi S Line bao gồm 2/3 sóng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo và 1/3 đầu mũi bọc sụn tự thân. Với sụn tự thân, đầu mũi vốn mỏng manh sẽ không bị ma sát cũng như bóng đỏ do sụn của chính cơ thể (sụn tai, sụn vách ngăn) nên có độ tương thích cao. Từ đó mang lại chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, hơi uốn cong hình chữ S như các ngôi sao Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi rộng với phương pháp nào?

Cắt cánh mũi rộng 2 bên

Đầu mũi được thu gọn và sóng mũi cao nhẹ nhàng sau khi nâng mũi S Line

Đầu mũi được thu gọn và sóng mũi cao nhẹ nhàng sau khi nâng mũi S Line

Các phương pháp nâng mũi cũ chỉ có thể nâng cao mũi và tác động một chút vào phần đầu mũi chứ không thể làm mũi thon gọn được. Do vậy, công nghệ nâng mũi S Line ra đời nhằm thay đổi một cách tổng thể cấu trúc mũi của bạn. Chỉ với đường mổ nhỏ trong mũi, phần xương mũi sẽ được gọt gọn, sóng mũi được nâng cao nhờ sụn nhân tạo, dựng trụ vách ngăn mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn cánh mũi, hoặc kéo dài đầu mũi nếu mũi ngắn…

Buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

Buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, do đó khách hàng có thể yên tâm gửi gắm nhu cầu sở hữu chiếc mũi S Line thanh tú mà không phải lo lắng bất cứ biến chứng gì sau phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

phong-mo

Khách hàng được phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Khách hàng có cánh mũi rộng, sóng mũi ngắn nên tạo cảm giác mũi hơi bị hếch. Sau phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW, gương mặt khách hàng trở nên tươi tắn hơn, chiếc mũi thanh tú với dáng chữ S rất tự nhiên và mềm mại.

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người