logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi tự nhiên


Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Làm theo hướng dẫn thu gọn cánh mũi tự nhiên của các chị cùng lớp Yoga nhằm cải thiện tình trạng cánh mũi thô to nhưng tôi thấy không hiệu quả là mấy. Được biết, công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW có thể khắc phục lâu dài khuyết điểm này nên tôi mong bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của mình. Cảm ơn bác sĩ!  (Thiên Ngân, Tây Ninh)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Thân chào Thiên Ngân!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ thu gọn cánh mũi của trung tâm chúng tôi. Đối với thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn JW xin được đại diện giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi tự nhiên có hiệu quả không?

Phương pháp thu gọn cánh mũi tự nhiên mà bạn nhắc đến thực ra chỉ là những bài tập đơn giản mà kết quả mang lại không mấy rõ rệt. Không những vậy mà thu gọn cánh mũi tự nhiên còn đòi hỏi nhiều về thời gian thực hiện cũng như sự khéo léo trong động tác để tránh làm tổn thương đến cấu trúc mũi bên trong.

Thu gọn cánh mũi tự nhiên

Thu gọn cánh mũi tự nhiên:

Do đó, để khắc phục lâu dài khuyết điểm này thì công nghệ thu gọn cánh mũi là phương pháp nhanh chóng giúp mang lại sự thon gọn, thanh tú cho cánh mũi. Vậy, thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được gặp gỡ và tư vấn cùng bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Nhờ vậy, có khả năng thăm khám, đánh giá chính xác khuyết điểm và lựa chọn kỹ thuật phù hợp. 

Thu gọn cánh mũi tự nhiên

Công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW được chuyển giao bởi Bệnh viện JW top 5 danh tiếng tại Hàn, cùng với đó hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật được vô trùng, hỗ trợ tối đa cho quá trình diễ  

Những ưu điểm của công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW

Thu gọn cánh mũi tự nhiên

– Trước đây, đường mổ thu gọn cánh mũi thường là đường nằm ngay ngã 3 giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, vì ngay vùng giao giữa nền mặt và cánh mũi khả năng hình thành sẹo xấu rất cao do sự co kéo của phần cơ diễn ra khá mạnh trong quá trình lành vết thương. 

Thu gọn cánh mũi tự nhiên

– Đường mổ mới là đường mổ sẽ nằm phía trên một chút tránh vùng ngã 3, mặc khác đường mổ mới với dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắt nét, do đó hạn chế sẹo xấu tối đa. 

– Tại JW, một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ thẩm mỹ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên không để lại sẹo. 

>>> Bạn đang tham khảo bài viết: Thu gọn cánh mũi tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người