logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc


Thu gọn đầu mũi giúp cải thiện vẻ ngoài như ý. Bằng phương pháp nâng mũi S Line, đầu mũi của bạn không những được nhỏ gọn như hạt chanh mà sóng mũi còn được nâng cao mềm mại.

Thu gọn cánh mũi rộng

Giá phẫu thuật nâng mũi S Line

thu gọn đầu mũi

Thu gọn đầu mũi trở nên đẹp quyến rũ như “sao” Hàn

Quan niệm mũi đẹp của người châu Á là sóng mũi phải cao và cong tự nhiên, đầu mũi gọn kín thì gương mặt sẽ trở nên quyến rũ. Trên thực tế, không phải ai cũng sở hữu được vẻ ngoài như thế. Do vậy, thu gọn đầu mũi bằng phương pháp S Line ra đời tạo nên trào lưu làm đẹp hiện đại và thu hút giới trẻ.

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc

Thu gọn đầu mũi là cách chỉnh nắn và tạo hình sao cho đầu mũi to, bè được trở về trạng thái nhỏ, gọn. Sử dụng phương pháp nâng mũi S Line, kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng. Các bước xử lý đầu mũi nếu quá to bè cũng được thực hiện bằng cách lấy bớt mô mềm đầu mũi hoặc kết hợp cắt cánh mũi.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thu gọn đầu mũi giúp bạn có chiếc mũi chuẩn đẹp tự nhiên như các “sao” Hàn Quốc. Tuy nhiên, để làm được điều này, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, từng học tập, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi mới với hình dáng đầu mũi thon đẹp, mềm mại, hiệu quả dài lâu.

Khách hàng được thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line

Khách hàng được thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người