logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Ngọc Trâm, đầu mũi của em hơi to và nhìn khá thô vì thế em có ý định đi cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi ỡ trung tâm luôn. Cho em hỏi thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền ạ? (Ngọc Trâm, Long An)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Trâm thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Vùng đầu mũi thường có hai khuyết điểm gây ảnh hưởng đến ngoại hình người sở hữu nhất, đó là: cánh mũi rộng và đầu mũi thô to. Hai khuyết điểm này có thể khắc phục chỉ sau một lần phẫu thuật “kép” kết hợp của hai phương pháp chỉnh hỉnh mũi là thu gọn đầu mũi và cắt cánh mũi.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền

Hình minh họa

Thu gọn cánh mũi là thao tác cắt cánh mũi cuộn vào bên trong giúp dáng mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Thu gọn cánh mũi nếu kết hợp với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi – thao tác gọt giũa xương mũi hoặc loại bỏ một phần mô tổ chức để đầu mũi trở nên nhỏ gọn hơn – thì sẽ tạo thành hiệu quả “song hành” trong việc giúp bạn nói lời vĩnh biệt với dáng mũi thô to xấu xí.

Vì một lúc phải xử lí hai khuyết điểm ở vùng đầu mũi nên thao tác thu gọn đầu mũi và cắt cánh mũi yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm, sự khéo léo và khả năng phân tích cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, luôn nâng cao tay nghề để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa.

Tư vấn miễn phí với bác sĩ

Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW top 5 Hàn, giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ xác định được đúng nguyên nhân làm mũi bạn thô to để có cách khắc phục phù hợp.

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi thô to, mất cân đối và mang đến bạn chiếc mũi đẹp, cánh mũi thon gọn hơn.

+ Không đau đớn.

+ Không để lại sẹo.

+ Hiệu quả hiệu quả lâu dài, đạt tính an toàn cao và không biến chứng do không sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào.

+ Phục hồi nhanh trong khoảng 5 – 7 ngày.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền

Bác sĩ Tú Dung – chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mũi

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền?

Chi phí thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đây.

 Hình ảnh trước sau thu gọn đầu mũi và cánh mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người