logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW, em tên Ánh Nguyệt, em thấy mũi của em xấu nhất là vùng đầu mũi to, bè ra hai bên nên muốn đến trung tâm thu gọn đầu mũi và cánh mũi. Chi phí của hai phương pháp này như thế nào ạ? (Ánh Nguyệt, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Ánh Nguyệt thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về các phương pháp thu gọn đầu mũi và cánh mũi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi đẹp cần bao gồm nhiều yếu tố, trong đó vùng đầu mũi là điểm khá quan trọng. Bởi gen di truyền mà hầu như dáng mũi người châu Á thường có đầu mũi to, cánh mũi rộng và bè sang hai bên khiến mũi thô to, mất cân đối với khuôn mặt. Đối với khuyết điểm này thì nên kết hợp hai thao tác là thu gọn đầu mũi và cánh mũi để cải thiện, tạo dáng mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi Hình minh họa

Thu gọn cánh mũi là thao tác cắt cánh mũi cuộn vào bên trong giúp dáng mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Thu gọn cánh mũi nếu kết hợp với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi – thao tác gọt giũa xương mũi hoặc loại bỏ một phần mô tổ chức để đầu mũi trở nên nhỏ gọn hơn – thì sẽ tạo thành hiệu quả “nhân đôi” trong việc giúp bạn nói lời vĩnh biệt với dáng mũi “cà chua” xấu xí.

 Thu gọn cánh mũi giúp mũi cân đối hơn

Vì một lúc phải xử lí hai khuyết điểm ở vùng đầu mũi nên thao tác thu gọn đầu mũi và cánh mũi thường yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm, sự khéo léo và khả năng phân tích cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, luôn nâng cao tay nghề để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa.

 Thu gọn đầu mũi giúp dáng mũi thon gọn hơn

Ưu điểm khi Thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW top 5 Hàn, giàu kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, cam kết sẽ xác định được đúng nguyên nhân làm mũi bạn thô to do mô mềm hay sụn, để khi cắt gọt tạo sự chuẩn xác đến từng mm, từ đó cho hiệu quả thấy rõ sau nhanh chóng.

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi thô to, mất cân đối và mang đến bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa hơn.

 Tư vấn trực tiếp với bác sĩ để biết mức độ thu gọn cánh mũi, đầu mũi thế nào

+ Không đau đớn.

+ Không để lại sẹo.

+ Hiệu quả hiệu quả lâu dài, đạt tính an toàn cao và không biến chứng do không sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào.

+ Phục hồi nhanh trong khoảng 5 – 7 ngày.

Chi phí thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

 Hình ảnh trước sau thu gọn đầu mũi và cánh mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người