logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn xương mũi bè bằng công nghệ nâng mũi S Line


Một trong những nguyên nhân dẫn đến chiếc mũi thấp và thô đó là phần xương mũi bị bè. Điều này ảnh hưởng đến sự thanh thoát, hài hòa trên gương mặt. Hiện nay, với sự phát triển của ngành phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi như ý với phương pháp thu gọn xương mũi bè bằng công nghệ nâng mũi S Line.

* Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

* Nâng mũi có làm phá tướng của mình không?

thu gọn xương mũi bè

Thu gọn xương mũi bè bằng công nghệ nâng mũi S Line

Tại sao nâng mũi S Line giải quyết được tình trạng xương mũi bè?

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S Line là kỹ thuật chỉnh hình mũi một cách tổng thể từ xương mũi, sóng mũi cho đến đầu mũi để mũi thanh thoát hơn. Nâng mũi S Line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo từ đó hạn chế được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

mui-s-line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Phẫu thuật nâng mũi bao gồm: Thông qua đường mổ nhỏ nằm trong mũi bác sĩ sẽ tiến hành gọt xưỡng mũi bè, tiếp đến dựng trụ vách ngăn mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn cánh mũi.

Nâng mũi S Line giúp bạn có dáng mũi đẹp mềm mại mà rất tự nhiên

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Mũi S Line sau khi nâng sẽ có dáng cong nhẹ hình chữ S, nhìn vô cùng tự nhiên và mềm mại, tạo ra sự hài hòa và thanh tú cho gương mặt.

Thu gọn xương mũi bè bằng công nghệ S Line ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ để chị em trao gửi niềm tin để có chiếc mũi S Line đẹp tự nhiên. Tại JW, ngoài đội ngũ bác sĩ trình độ cao còn có trang thiết bị hiện đại chất lượng ISO 9001:2001 giúp nâng mũi nhanh chóng và hiệu quả mà không cần lo lắng về biến chứng.

toa-nha

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Địa chỉ nâng mũi S Line an toàn và hiệu quả

Công nghệ nâng mũi S Line tại JW được chuyển giao từ Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam.

phong-mo

Khách hàng được phẫu thuật nâng mũi trong điều kiện vô trùng tại JW

Khách hàng có xương mũi hơi bè khiến mũi thấp và thô được khắc phục bằng phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Nâng mũi giá bao nhiêu?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người