logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu hẹp cánh mũi rộng bằng cách nào?


Chào bác sĩ, em rất buồn vì mũi của mình nhìn rất thô do cánh mũi rộng, em thường bị bạn bè trêu chọc vì điều này. Bác sĩ có thể cho em biết thu hẹp cánh mũi rộng bằng cách nào hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Phương Trâm – Quận 7 – TP. HCM).

Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật?

* Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp?

thu hẹp cánh mũi rộng

Thu hẹp cánh mũi cần một phương pháp chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi để đạt hiệu quả như mong đợi

Trả lời:

Phương Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu hẹp cánh mũi rộng bằng cách nào hiệu quả đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Cánh mũi rộng là đặc trưng thường thấy ở người Á Đông, làm cho mũi mất đi vẻ tự nhiên đồng thời ảnh hưởng đến tính hài hòa trên gương mặt. Tuy nhiên, để khắc phục được vấn đề này không thể áp dụng các phương pháp nâng, sửa mũi thông thường được, lý do đó là khi thu gọn cánh mũi, bạn cần được chỉnh sửa đồng thời đầu mũi để tái tạo lại dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Những phương pháp cũ thường chỉ làm cao mũi chứ không có khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi.

Thu hẹp cánh mũi rộng bằng cách nào?

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S Line

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S Line

Hiện nay, các trường hợp cánh mũi rộng sẽ được áp dụng công nghệ nâng mũi S Line để khắc phục. Không chỉ nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi S Line còn có khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi. Sau khi cuộn cánh mũi vào tròng, bác sĩ sẽ tiến hành dựng trụ vách ngăn mũi, kéo dài đầu mũi để tạo độ thon gọn bằng sụn tự thân kết hợp gọt xương mũi bè và nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp này không chỉ mang đến chiếc mũi cao thanh tú, dáng cong mềm mại mà còn hạn chế tối đa được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thu gọn cánh mũi đồng thời giúp mũi cao thanh thoát tự nhiên

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người