logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Làm sao để thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật?


Chào bác sĩ, em đang ưu phiền vì chiếc mũi của mình khá thô do 2 cánh mũi rộng, bác sĩ có thể tư vấn cho em biết làm sao để thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật không ạ? Em rất sợ đau nên không muốn phẫu thuật. Cảm ơn bác sĩ. (Phương Trinh – Quận 1 – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Nâng mũi giá bao nhiêu

Trả lời:

Phương Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi làm sao để thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Làm sao để thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật?

thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Phương pháp thu gọn cánh mũi giúp mũi đẹp thanh thoát và hài hòa với gương mặt

Cánh mũi rộng là một trong những nguyên nhân khiến cho mũi to bè, nhìn thô ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Đây cũng là đặc điểm thường thấy ở người Á Đông. Nhiều người cho răng, với cách massage mũi thường xuyên, sử dụng tay để vuốt mũi có thể giúp mũi gọn hơn, tuy nhiên điều này chưa được xác thực. Có thể nói, cấu trúc mũi rất khó để thay đổi, đặc biệt là cánh mũi vì đã được định hình từ lúc nhỏ. Phương pháp để khắc phục vấn đề này chỉ có phẫu thuật mới làm được.

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ gây tê nên không gây ra cảm giác đau nên bạn hãy yên tâm. Bằng kỹ thuật, bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi, cuôn vào phía trong sau đó may bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng hạn chế sẹo. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ diễn ra trong 30 đến 45 phút và bạn có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

Hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi

Hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, giúp thu gọn cánh mũi nhanh chóng và an toàn, không gây đau cũng như biến chứng để bạn có chiếc mũi xinh xắn, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt.

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người