logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi có gây biến chứng gì không?


Chào bác sĩ, em thường bị bạn bè trêu chọc là mũi cà chua do đầu mũi bị to, nhìn kém thẩm mỹ lắm. Chị gái em có khuyên nên đi phẫu thuật làm nhỏ đầu mũi nhưng em còn khá băn và lo ngại vì sợ biến chứng sau khi thực hiện. Mong bác sĩ giúp em trả lời câu hỏi thu nhỏ đầu mũi có gây biến chứng gì không? (Phương Trinh – TP. HCM).

* Thu nhỏ đầu mũi

* Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Trả lời:

Phương Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu nhỏ đầu mũi có gây biến chứng gì không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thế nào là thu nhỏ đầu mũi?

thu nhỏ đầu mũi có gây biến chứng

Đầu mũi gọn gàng giúp cho chiếc mũi trở nên thanh tú hơn

Đầu mũi người Á Đông thường có cấu trúc to và tù bè do kết cấu xương mũi, các mô mềm, mỡ thừa. Điều này khiến cho chiếc mũi trở nên thô, thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng đến nhan sắc trên gương mặt cũng như làm cho bạn giảm đi sự tự tin, năng động của mình trong giao tiếp.

Thu nhỏ là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các mô mềm thừa trên đầu mũi, gọt xương mũi tù bè để mũi gọn gàng hơn, sau đó khâu vết mổ bằng chỉ siêu mảnh để hạn chế sẹo. Ưu điểm của phương pháp này đó là nhanh chóng lấy lại chiếc mũi đẹp cho bạn mà không cần mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng, cách chăm sóc cũng đơn giản.

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi cho những trường hợp cụ thể

Thu nhỏ đầu mũi có gây biến chứng gì không? 

Vấn đề lớn mà khách hàng thường gặp phải khi thu nhỏ đầu mũi đó là tình trạng để sẹo xấu. Yếu tố để tránh sẹo cũng như biến chứng đó là thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ cũng sử dụng các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn, thương hiệu được khẳng định cả trong và ngoài nước với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người