logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu


Chào bác sĩ, đầu mũi em khá to, nhiều khi cứ bị chọc là mũi cà chua khiến em rất buồn và thất vọng. Với cả người ta nói con gái mũi to khó lấy chồng nên em cũng có chút lo lắng, muốn đi phẫu thuẩ để khắc phục tình trạng này, mong bác sĩ cho em biết thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ạ? (Xuân Ngọc – Long An).

Thu nhỏ đầu mũi có gây biến chứng

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Trả lời:

Xuân Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Tại sao nên thu nhỏ đầu mũi?

thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Đầu mũi nhỏ nhắn giúp gương mặt trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn

Người Châu Á thường có đặc trung là chiếc mũi to do cấu trúc xương đầu mũi, nhiều mô mềm thừa. Vấn đề này khiến cho chiếc mũi mất đi vẻ thanh tú, thanh thoát đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc tổng thể của gương mặt. Bên cạnh đó, theo tướng số, phụ nữ có mũi to thường không giữ được tiền bạc, gặp lận đận trong chuyện tình cảm.

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp giúp bạn lấy lại chiếc mũi thon gọn mà không mất quá nhiều thời gian. Chỉ với một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đầu mũi của bạn sẽ được thu gọn mà không gây ra quá nhiều đau nhức, đặc biệt không để sẹo xấu và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Hình ảnh mũi thon gọn sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi xác định nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ tiến hành gọt xương mũi bị bè, loại bỏ các mô mềm thừa trên đầu mũi và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, siêu mảnh để hạn chế sẹo xấu. Vì là tiểu phẫu nên bạn có thể ra về ngay trong ngày, sinh hoạt và làm việc bình thường đồng thời thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? 

Tham khảo thu nhỏ đầu mũi chi phí bao nhiêu tiền tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người