logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp


Mũi người châu Á thường có dáng mũi to bè, đặc biệt là phần đầu mũi. Đây là khuyết điểm ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình người sở hữu. Thu nhỏ đầu mũi trở thành phương pháp làm đẹp được ưa chuộng vì có thể khắc phục khuyết điểm trên một cách nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp Hình minh họa Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Thu nhỏ đầu mũi có ưu điểm thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là thao tác gọt giũa xương mũi hoặc loại bỏ một phần mô tổ chức ở vùng đầu mũi nhằm làm nhỏ đầu mũi lại, đây là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu để đưa ra chỉ định thu nhỏ đầu mũi phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

 

Thu nhỏ đầu mũi để dáng mũi trở nên thanh tú hơn

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi:

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi thô to, mất cân đối và mang đến bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa hơn.

+ Không đau đớn.

+ Đường mổ nhỏ nằm gọn trong lỗ mũi nên không để lại sẹo.

+ Hiệu quả hiệu quả lâu dài, an toàn cao và không biến chứng do không sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào.

+ Phục hồi nhanh trong khoảng 5 – 7 ngày.

Thu nhỏ đầu mũi không gây đau nhiều, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, chính vì thế bạn có thể yên tâm khi làm đẹp cho mình. Tuy nhiên, với sự phát triển “rầm rộ” như ngày nay của ngành khoa học thẩm mỹ thì việc tìm kiếm thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, an toàn là điều mà đông đảo khách hàng quan tâm nhất.

 Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là cơ sở nhanh chóng được tiếp nhận công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, tại đây còn có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm liền đảm bảo có thể mang đến cho bạn dáng mũi thanh thoát, hài hòa, cân đối với khuôn mặt như mong đợi.

Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tuân thủ theo quy trình phẫu thuật, máy móc, dụng cụ mổ, nguyên vật liệu ứng dụng,… đạt chuẩn Hàn do Bệnh viện Thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc chính thức chuyển giao.

 Bạn nên tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ để có chỉ định phù hợp

+ Đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW top 5 Hàn, giàu kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, cam kết sẽ xác định được đúng nguyên nhân làm đầu mũi bạn thô to, từ đó có chỉ định phù hợp.

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi thô to, mất cân đối và mang đến bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa hơn.

+ Không đau đớn.

+ Đường mổ nhỏ nằm gọn trong lỗ mũi nên không để lại sẹo.

+ Phục hồi nhanh trong khoảng 5 – 7 ngày.

Hình ảnh trước sau thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi còn là một trong những kỹ thuật có thể đi kèm với phương pháp nâng mũi S Line để chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ như bạn mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người