logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu


Nhiều người mặc dù có dáng mũi cao đẹp, thon gọn nhưng đầu mũi lại quá dầy, thiếu cân xứng, làm giảm sự thanh tú, khả ái của khuôn mặt. Với khuyết điểm này thì thu nhỏ đầu mũi trở thành giải pháp thẩm mỹ hoàn thiện giúp chỉnh hình dáng mũi một cách hiệu quả.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi (tạo hình mũi) là thao tác gọt giũa xương mũi hoặc loại bỏ một phần mô tổ chức ở vùng đầu mũi nhằm làm nhỏ đầu mũi lại, đây là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu để đưa ra chỉ định thu nhỏ đầu mũi phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu – Ảnh minh họa

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, đồng thời giúp xác định đúng nguyên nhân khiến đầu mũi to bất thường do sụn hay mô mềm, từ đó chỉ định và giải thích phương pháp điều trị cho khách hàng.

Bước 2: Gây mê nhẹ để giúp bạn không cảm nhận thấy đau đớn và an tâm tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to mà bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khắc phục khác nhau như:

+ Nguyên nhân do sụn mũi to, bè bất thường: Bác sĩ tiến hành gọt sụn cho gọn lại với lượng vừa đủ, sau đó cố định lại 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi trở nên thon cao tự nhiên.

+ Nguyên nhân do đầu mũi nhiều mô thừa: Lúc này, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô dư và may vết thương lại, đầu mũi ngay lập tức được thu nhỏ lại theo mong muốn của bạn.

Bước 4: Bạn về ngay trong ngày.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp yêu cầu rất cao về tay nghề của bác sĩ thực hiện, cần có chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi, từ đó biết được mức độ nâng chỉnh mũi bao nhiêu là đủ. Chính vì thế những câu hỏi như: thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, thu nhỏ đầu mũi chỗ nào an toàn, v.v… luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai có ý định đi “tân trang” nhan sắc cho mình.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở được tiếp nhận công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ cũng được đi tu nghiệp nhiều năm liền đảm bảo có thể mang đến cho bạn dáng mũi thanh thoát, xinh xắn như mong đợi.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW top 5 Hàn, giàu kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, cam kết sẽ xác định được đúng nguyên nhân làm mũi bạn thô to do mô mềm hay sụn, để khi cắt gọt tạo sự chuẩn xác đến từng mm, từ đó cho hiệu quả thấy rõ sau nhanh chóng.

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi thô to, mất cân đối và mang đến bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa hơn.

+ Không đau đớn.

+ Đường mổ nhỏ nằm gọn trong lỗ mũi nên không để lại sẹo.

+ Hiệu quả hiệu quả lâu dài, đạt tính an toàn cao và không biến chứng do không sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào.

+ Phục hồi nhanh trong khoảng 5 – 7 ngày.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người