logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi webtretho


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Ngọc Thùy, cách đây không lâu em có xem được một bài viết về thu nhỏ đầu mũi webtretho đăng tải trên trang web mạng, đọc xong em cũng rất muốn đến trung tâm để thực hiện phẫu thuật, cải thiện dáng mũi to bè “xấu xí” của mình. Cho em hỏi chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu ạ? (Ngọc Thùy, Bến Tre)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Thùy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau khi đọc được bài thu nhỏ đầu mũi webtretho đăng tải trên mạng, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đầu mũi to bè là một trong những nguyên nhân khiến dáng mũi trở nên thô to mất cân đối với toàn bộ khuôn mặt. Ngày nay, việc cải thiện khuyết điểm này cũng không còn khó khăn như trước, với phương pháp thu nhỏ đầu mũi thì chỉ sau 45 – 60 phút là bạn đã có được dáng mũi thon gọn như ý rồi.

Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Thu nhỏ đầu mũi (tạo hình mũi) là thao tác làm nhỏ gọn vùng đầu mũi bằng cách gọt giũa xương mũi hoặc loại bỏ một phần tổ chức ở vùng đó, đây là một kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu cấu trúc giải phẫu của mũi, có kiến thức chuyên sâu để đưa ra chỉ định thu nhỏ đầu mũi phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Ngoài ra, kỹ thuật này cũng yêu cầu sự khéo léo trong cách xử lí của bác sĩ thực hiện, chỉnh sửa, gọt giũa sao cho đầu mũi trở nên nhỏ gọn và phải hài hòa, không được quá nhọn hoặc lộ giả.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi webtretho có đề cập đến:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, đồng thời giúp xác định đúng nguyên nhân khiến đầu mũi to bất thường do sụn hay mô mềm, từ đó chỉ định và giải thích phương pháp điều trị cho khách hàng.

Bước 2: Gây mê nhẹ để giúp bạn không cảm nhận thấy đau đớn và an tâm tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to mà bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khắc phục khác nhau như:

 

Thu nhỏ đầu mũi cho dáng mũi thon gọn, cần đối hơn

+ Nguyên nhân do sụn mũi to, bè bất thường: Bác sĩ tiến hành gọt sụn cho gọn lại với lượng vừa đủ, sau đó cố định lại 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi trở nên thon cao tự nhiên.

+ Nguyên nhân do đầu mũi nhiều mô thừa: Lúc này, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô dư và may vết thương lại, đầu mũi ngay lập tức được thu nhỏ lại theo mong muốn của bạn.

Bước 4: Bạn về ngay trong ngày.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ.

Đây là một phương pháp làm đẹp mũi khá phổ biến nên thường xuyên có những bài viết về thu nhỏ đầu mũi webtretho và nhiều báo mạng khác đăng tải, nếu bạn còn thắc mắc thì có thể tìm đọc và tìm hiểu thêm.

Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ để có chỉ định phù hợp với dáng mũi của mình

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là cơ sở được tiếp nhận công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ cũng được đi tu nghiệp nhiều năm liền đảm bảo có thể mang đến cho bạn dáng mũi thanh thoát, xinh xắn như mong đợi.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

 Hình ảnh trước sau thu nhỏ đầu mũi

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người