logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thuốc thu nhỏ đầu mũi


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, trước đây tôi từng nâng mũi nhưng kết quả không được như ý bởi phần đầu mũi vẫn còn thô to nên nhìn mũi không được cân đối cho lắm. Nghe nhiều người truyền tai nha sử dụng thuốc thu nhỏ đầu mũi để khắc phục khuyết điểm đầu mũi thô to mắc phải. Tuy nhiên, tôi lại lo sợ những tác dụng phụ mà thuốc gây ra nên tôi quyết định lựa chọn công nghệ thu nhỏ đầu mũi bên mình để thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. Cảm ơn! (Xuân Trang, Bình Phước)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Xuân Trang thân mến!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ thu nhỏ đầu mũi của bệnh viện chúng tôi. Để giúp bạn giải tỏa lo lắng này, chuyên viên tư vấn JW sẽ giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.

Đầu mũi là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ thanh tú của chiếc mũi, nếu phần đầu mũi thô to sẽ làm mất đi vẻ dịu dàng, duyên dáng của chiếc mũi nói riêng và khuôn mặt nói chung. Do đó, quyết định cải thiện khuyết điểm này của Xuân Trang là toàn toàn đúng đắn. 

Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Thuốc thu nhỏ đầu mũi: Ảnh minh họa

Thuốc thu nhỏ đầu mũi có gây hại không?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm hỗ trợ làm đẹp như kẹp nâng mũi hay thuốc thu nhỏ đầu mũi… mà Xuân Trang đã đề cập đến. Bạn phải sáng suốt và cân nhắc khi sử dụng những sản phẩm này bởi độ rủi ro rất cao. Do đó, tốt bạn nên tìm đến các bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn nhằm đảm bảo an toàn cũng như chi phí bỏ ra đúng chỗ. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm “thuốc” nào đó để làm đẹp, tránh tiền mất tật mang bạn nhé.

Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng về tình trạng mũi

Thuốc thu nhỏ đầu mũi mà bạn nhắc đến, thiết nghĩ bạn nên cân nhắc khi sử dụng bởi thuốc có thể gây ra những tác dụng phụ không đáng có, chưa kể đây là những sản phẩm trôi nổi trên thị trường chưa được kiểm tra về độ an toàn, chất lượng nên rất dễ gây ra những tác động xấu đến sức khỏe.

Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Toàn bộ quy trình thăm khám sức khỏe, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại JW

Vì thế, để khắc phục lâu dài tình trạng này thì công nghệ thu nhỏ đầu mũi chuẩn Hàn chính là giải pháp hợp lý giúp bạn cải thiện đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn. Chỉ mất 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đầu mũi thon nhỏ, xinh xắn mà không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. 

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được gặp gỡ và thăm khám bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi. Tại đây, bạn sẽ được phân tích chính xác nguyên nhân gây to đầu mũi, kết hợp với mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp phù hợp.

Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại JW

Để thực hiện thu gọn đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng có thể an tâm hơn cũng như đảm bảo quá trình diễn ra nhẹ nhàng mà không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi và đường nét của khuôn mặt.

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết “Thuốc thu nhỏ đầu mũi”, Xuân Trang có thể hiểu hơn về công nghệ thu nhỏ đầu mũi và có kế hoạch làm đẹp phù hợp cho bản thân.

>>> Bạn đang tham khảo bài viết: Thuốc thu nhỏ đầu mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người