logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?


Chào bác sĩ, tôi muốn khắc phục dáng mũi thấp, đầu mũi to của mình nhưng hiện lại đang bị viêm mũi dị ứng. Điều này khiến tôi rất băn khoăng, liệu bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không thưa bác sĩ. Mong nhận được sự tư vấn. (Cẩm Tú – Tây Ninh).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không

Viêm mũi dị ứng liệu có nâng mũi được không???

Có lẽ đây là thắc mắc chung của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ đang có mong muốn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Do khí hậu đặc trưng ở Việt Nam là nhiệt đới nên khá nhiều trường hợp bị các vấn đề vồ hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang…

Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi hiện đại, bạn sẽ vẫn nâng mũi được mà không cần phải lo ngại về vấn đề trên. Kỹ thuật nâng mũi chỉ tác động đến các phần đầu mũi, sóng mũi chứ không gây ảnh hưởng đến cấu tạo sâu trong mũi nên sẽ không gây ra tác động gì đến hô hấp của bạn.

Viêm mũi dị ứng nên nâng mũi theo công nghệ gì?

Phẫu thuật nâng mũi S Line

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các chuyên gia về chỉnh hình, nâng mũi

Nếu bạn đang bị viêm mũi dị ứng hoặc các bệnh lý về hô hấp thì nên áp dụng công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, vừa mang lại chiếc mũi đẹp, vừa phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

chiếc mũi cao ráo, thanh tú, đầu mũi thon dài sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng vô cùng quyến rũ với chiếc mũi cao ráo, thanh tú, đầu mũi thon dài sau khi nâng mũi S Line tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân của cơ thể khách hàng (thường là sụn tai, sụn vách ngăn) để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi, sóng mũi được nâng cao hơn nhờ sụn nhân tạo (sụn mềm Hàn Quốc) kết hợp với các kỹ thuật khác như thu gọn cánh mũi, tạo lỗ nhỏ… để mũi có dáng chữ S cao ráo, đẹp mềm mại chạy từ góc sóng mũi cho đến đầu mũi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người